Hôm nay: 24/09/2019  
  Giới thiệu tồng quan
 
Nhà thi đấu Thể dục Thể thao Phú Thọ tọa lạc tại khu vực trường đua Phú Thọ, giáp hai mặt đường Lữ Gia, Lý Thường Kiệt. Hai cạnh còn lại giáp Nhà tập luyện và vành đai vòng đua thuộc Câu lạc bộ TDTT Phú Thọ đóng trên địa bàn phường 15 quận 11.Với sức chứa 5000 chỗ ngồi, trang bị hệ thống điều hòa hiện đại, nhiều phòng với những tiện nghi đầy đủ phục vụ cho các hoạt động TDTT, hội chợ, triển lãm, hội nghị khách hàng, chương trình ca nhạc, thời trang và thi đấu TDTT.
   
 
 
Vừa đồng ý trở lại đất Cảng, ông Vương Tiến Dũng đã nói thẳng, XM.HP mùa tới sẽ rất căng. Mất những cầu thủ quan trọng trong khi chưa biết chất lượng của người mới, theo ông Dũng, trụ hạng với vị trí cao cũng đã là mục tiêu khó của XM.HP.
   

"VFF không làm gì mờ ám cả"

Đó là tuyên bố của phó chủ tịch phụ trách truyền thông của Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) Nguyễn Lân Trung xung quanh dư luận cho rằng VFF có tác động để Hội cổ động viên (CĐV) Hà Nội T&T đoạt danh hiệu "Hội CĐV tốt nhất năm 2010".

   
V-League học theo Premier League
Bắt đầu từ mùa giải 2011, V-League sẽ có một loạt thay đổi, mà theo giải thích của Phó TTK VFF Dương Nghiệp Khôi là học theo Premier League nhằm khiến cho giải VĐQG VN trở nên hấp dẫn hơn. Thay đổi đầu tiên nằm ở khía cạnh lịch thi đấu, khi VFF sẽ tiến hành bốc thăm xếp lịch cho các CLB ở cả lượt đi lẫn lượt về, để không còn tình trạng lịch thi đấu lượt về chỉ là sự đảo ngược của lượt đi như những năm vừa qua.
   
 
    In trang này   Về đầu trang   Email liên hệ
                   
         
Go back
     
 
Liên hệ đặt sân bóng đá
08. 2241 5040
Tư vấn 1 : Hoạt động thể thao
Mr. Sơn :   
Tư vấn 2 : Hoạt động dịch vụ - sự kiện
Ms. My :     
Thư viện hình ảnh
Hình ảnh CB - CNV
Hình ảnh sự kiện mới