Responsive image

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

NHÀ THI ĐẤU THỂ DỤC THỂ THAO PHÚ THỌ

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

 


I. Vị trí tuyển dụng:

1. Nhân viên văn phòng.

- Chỉ tiêu tuyển dụng: 01 người

Tiêu chuẩn và điều kiện: Nam, có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;trình độ chuyên môn từ Cao đẳng trở lên, sử dụng thành thạo trang thiết bị văn phòng, biết soạn thảo văn bản; dưới 35 tuổi, đủ sức khỏe để thực hiện công việc. Ưu trên các ứng cử đã từng làm việc qua các vị trí Hành chính – Quản trị, Quản lý Nhà nước.

2. Vị trí Kỹ thuật viên

Chỉ tiêu tuyển dụng: 01 người

- Tiêu chuẩn và điều kiện: Nam, có lý lịch rõ ràng; có văn bằng, chứng chỉ đào tạo phù hợp với vị trí việc làm;trình độ chuyên môn từ Trung cấp trở lên, dưới 35 tuổi, đủ sức khỏe để thực hiện công việc.

+ Ưu tiên cho các ứng cử đã từng có thời gian, kinh nghiệm làm liên quan đến lĩnh vực bảo trì điện, điện lạnh, xây dựng cơ bản, 


3.Vị trí Bảo vệ

- Chỉ tiêu tuyển dụng: 04 người

-Tiêu chuẩn và điều kiện: Nam, có lý lịch rõ ràng; trình độ học vấn 12/12, dưới 45 tuổi, đủ sức khỏe để thực hiện công việc

+ Ưu tiên cho các ứng cử đã từng tham gia bộ đội xuất ngũ hoặc từng có thời gian, kinh nghiệm làm bảo vệ cơ quan, đơn vị.


4. Vị trí nhân viên phục vụ: 01 người

-Chỉ tiêu tuyển dụng: 01 người

-Tiêu chuẩn và điều kiện: Nam, có lý lịch rõ ràng; trình độ học vấn 9/12, dưới 50 tuổi, đủ sức khỏe để thực hiện công việc.

II. Thời gian và địa điểm nhận hồ sơ và phỏng vấn.

-Thời gian: Từ ngày 01/02/2023 đến 15/02/2023

-Địa điểm: Phòng Hành chính – Quản trị, Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ (số 221, Lý Thường Kiệt, Phường 15, Quận 11, TP.Hồ Chí Minh). Số điện thoại: (028).3865157 – 090.9044.461.

TIN MỚI NHẤT
QUẢNG CÁO
LỊCH HOẠT ĐỘNG
HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN
HOẠT ĐỘNG THỂ THAO
LIÊN KẾT

LIÊN HỆ


HOẶC ĐIỀN THÔNG TIN THEO MẪU DƯỚI

HỌ TÊN KHÁCH HÀNG (*): 

EMAIL (*): 

SĐT (*): 

Địa chỉ  

THÔNG TIN CẦN TƯ VẤN 

THƯ VIỆN ẢNH
QUẢNG CÁO